เกี่ยวกับเรา

เรื่องเล่าของเรา ECOCAR rent-a-car

ECOCAR rent-a-car ก่อตั้งขึ้นโดย คุณอ๋า ฉัตรชัย โคตถา ในเดือนตุลาคม ปี 2555 ซึ่งผู้ก่อตั้งมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการเช่ารถยนต์ และสร้างแบรนด์รถเช่า ขึ้นมาบริการอย่างมืออาชีพ เนื่องจากเราไม่มีเงินทุนมากจึงเริ่มต้นจากการให้บริการ รถเช่า เพียง 1 คัน และพนักงานคนเดียวนั่นก็คือ คุณอ๋า ซึ่งเป็นผู้ก่อตั้ง ด้วยความมุ่งมั่นและตั้งใจที่จะส่งมอบคุณค่า ในการให้บริการ และมองถึงเป้าหมายสูงสุด นั่นคือ ลูกค้ามีความพึงพอใจ สามารถเดินทาง ด้วยความสะดวกและปลอดภัย

เราตั้งใจทำมาเรื่อยๆ จนปัจจุบัน (ปี 2561) เรามีรถยนต์ให้บริการประมาณ 400 คัน มีสาขาให้บริการ 11 สาขา และพนักงานมืออาชีพ ที่พร้อมให้บริการกว่า 80 คน มีเพียง 2 สิ่งที่เราตั้งใจทำออกมาอย่างสุดความสามารถ คือ การบริการด้วยใจ ให้ลูกค้าพึงพอใจ และการจัดเตรียมดูแลรถยนต์ ให้พร้อมสำหรับทุกการเดินทาง เพราะที่นี่ ECOCAR เราเชื่อว่าชีวิตคือ การเดินทาง

บริษัทรถเช่า บริษัทไทยเร้นท์อีโก้คาร์จำกัด

เพราะชีวิตคือการเดินทาง และทุกการเดินทางมีเป้าหมายเสมอ เราจึงอยากร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางไปกับท่านสู่เป้าหมายนั้น ด้วยการให้บริการรถเช่า eco car รายแรกของไทย ด้วยแนวคิด รถใหม่ ใคร ใคร ก็เช่าได้ ECOCAR จึงก่อตั้งขึ้นด้วยปณิธานอันแน่วแน่ เราพร้อมที่จะเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ เพื่อมุ่งสู่จุดหมายปลายทาง โดยสวัสดิภาพ


วิสัยทัศน์
"เราจะเป็นบริษัทรถเช่าอันดับ 1 ในกรุงเทพ ด้านการบริการลูกค้า ภายในปี 2565"

พันธกิจ
เรามุ่งมั่นให้บริการรถเช่า ด้วยรถยนต์ใหม่ทุกคัน คุณภาพดี การบริการที่เป็นเลิศและพร้อมเคียงข้างเป็นเพื่อนตลอดการเดินทางของคุณ

วิถีของเรา
ECOCAR ที่นี่เราเรียนรู้ทุกวัน

ความรับผิดชอบต่อลูกค้า เพราะชีวิตคือการเดินทาง เราพร้อมที่จะเป็นเพื่อนอยู่เคียงข้างตลอดการเดินทางของคุณ เริ่มตั้งแต่การจัดเตรียมรถยนต์ใหม่ คุณภาพดี ซึ่งได้รับการตรวจสอบความพร้อมใช้งานก่อนส่งมอบรถให้ลูกค้า ให้คำแนะนำเรื่องการใช้งานรถยนต์ รวมทั้งเมื่อท่านรับรถจากเราไปแล้ว หากท่านมีปัญหาขัดข้องในการใช้งานหรือประสบอุบัติเหตุในระหว่างการเดินทาง สามารถติดต่อขอความช่วยเหลือจากเราได้ตลอด 24 ชั่วโมง