ใครที่อยากเช่ารถสนามบินสุวรรณภูมิขับเอง กับ ECOCAR เพื่อไปเที่ยววันไหลชลบุรี 2568 แบบจัดเต็ม บอกเลยว่า สนุกไม่แพ้ สงกรานต์ทั่วไปเลย ซึ่งจะต้องทำอย่างไรในการเช่ารถขับเองได้อย่างเรียบร้อย และโลเคชันที่จัดวันไหลในมืองชลด้วยอีก จะเป็นที่ใด ลองไปดูรายละเอียดเลยดีกว่า
มองหาที่เช่ารถสนามบินสุวรรณภูมิขับเอง เพียงแค่แอดไลน์ @ecocar ก็สามารถติดต่อสอบถามได้แล้ว ส่วนเอกสารนั้น ให้เตรียมไว้เลย บัตรประชาชน หรือ Passport, ใบขับขี่ และ บัตรเครดิต หรือ สลิปเงินเดือนของคุณเอง ส่วนด้านจุดเด่นของรถเช่าที่เรามี มีดังต่อไปนี้
1. สามารถเดินทางไปได้ทั่วประเทศไทย ไม่จำกัดระยะทาง
2. มีการดูแลให้มีความพร้อมมากที่สุด ก่อนที่จะปล่อยให้เช่ารถสนามบินสุวรรณภูมิขับเอง ไม่ว่าจะเป็น น้ำมัน, แบตเตอรี่, หม้อน้ำ และ ระบบหล่อเย็น
3. รถเช่าที่ให้เช่ารถสนามบินสุวรรณภูมิขับเอง ของ ECOCAR rent-a-car เป็นรถยนต์ที่ใช้งานไม่ยาก หากคุณถนัดรุ่นไหนก็ไม่ต้องปรับตัวอะไรมากมาย
1. 16-17 เมษายน 2568 : วันไหลบางแสน รวมพล สาดน้ำสุดมันส์ริมหาด
2. 17 เมษายน 2568 : วันไหลศรีราชา / วันไหลสัตหีบ
3. 18 เมษายน 2568 : วันไหลบางพระ / วันไหลเกาะสีชัง / วันไหลนาเกลือ / วันไหลเกาะล้าน วันเดียวเก็บให้ครบ เลือกวันไหลริมทะเล ที่ชอบที่ใช่
4. 19 เมษายน 2568 : วันไหลพัทยา ชลบุรี ไฮไลต์ใจกลางเมือง พลาดไม่ได้เด็ดขาด
5. 20 เมษายน 2568 : วันไหลบางเสร่ ชลบุรี ปิดท้ายวันไหลแบบชิลล์ๆ ที่ บางเสร่
เครดิต wereportnews