ผู้บริหาร

ฉัตรชัย โคตถา (อ๋า)

สวัสดีครับ ผมมีความรู้สึกยินดีอย่างมากที่คุณได้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์รถเช่าอีโคคาร์ของเรา ผมเชื่อว่าชีวิต คือ การเดินทาง และทุกการเดินทางมีเป้าหมายเสมอ ผมและ ECOCAR ขอเป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณไปสู่จุดหมายนั้นด้วยกัน ผมเริ่มก่อตั้ง ECOCAR ขึ้นมาตั้งแต่ปี 2556 ตอนนั้นเราเริ่มต้นจากรถยนต์ให้เช่าเพียง 1 คัน นั่นคือรถยนต์ส่วนตัวของผมเอง จนปัจจุบันปี 2560 ผ่านมาแล้ว 4 ปี ECOCAR เรามีจำนวนรถยนต์ให้เช่ามากกว่า 150 คัน ซึ่งถือว่าเป็นบริษัทรถเช่าขนาดกลาง สิ่งที่เราเติบโตมาได้จาก 1 เป็น 100 ได้ในระยะเวลา 3 ปี คือ การได้รับการตอบรับอย่างดีจากลูกค้า รวมทั้งลูกค้าเก่าก็ยังใช้บริการกับเราอย่างต่อเนื่อง จนเรากลายเป็นเพื่อนกัน และลูกค้าของเราก็น่ารักมาก ไปบอกต่อเพื่อนแบบปากต่อปาก ว่า “ถ้าจะเช่ารถยนต์ ให้มาเช่ากับ ECOCAR นะ” การที่ ECOCAR เติบโตมาได้อย่างมั่นคงเพราะเราสามารถเข้าไปอยู่ในใจของลูกค้าได้ ซึ่งมีเพียงสองสิ่งที่เราตั้งใจทำให้กับลูกค้า คือ การให้บริการที่เป็นเลิศ ที่แทรกซึมเข้าไปฝังอยู่ในจิตใจของพนักงานทุกคน ประเด็นที่สองคือคุณภาพของรถยนต์ รถเช่าของเราเป็นรถใหม่ เกรด A และผ่านการตรวจความพร้อมใช้ของรถยนต์ทุกครั้งก่อนส่งมอบให้ลูกค้า จึงไม่เคยมีปัญหารถยนต์เสียในระหว่างการเดินทาง
ECOCAR เราคือผู้ให้บริการเช่ารถยนต์ขนาดเล็กรายแรกของไทย เรามีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการรถเช่าคุณภาพดี รถยนต์ของเราเป็นรถใหม่ทุกคัน ประหยัดน้ำมัน ช่วยลดมลพิษให้กับสิ่งแวดล้อม รถเช่าทุกคันได้รับมาตรฐานมลพิษปลอดภัยระดับ 4 กล่าวคือมีการปล่อยก๊าชคาร์บอนไดออกไซด์น้อยกว่า 120 กรัมต่อระยะทาง 1 กิโลเมตร ซึ่งคุณจะได้มีส่วนร่วมในการลดมลพิษให้กับโลกใบนี้ กับแนวคิดรถเช่าสีเขียวที่เราจะได้ช่วยกันดูแลโลกของเราใบนี้ให้น่าอยู่มากขึ้น
ผมเชื่อว่าชีวิตคือการเดินทาง การเดินทางทำให้เราได้เรียนรู้ ได้เพื่อน ได้มิตรภาพ และได้เห็นความสวยงาม ความแปลกใหม่ ในพื้นที่ที่เราได้เดินทางไป หรือแม้กระทั่งความสวยงามของสองข้างทางที่เรากำลังเดินทางผ่าน เมืองไทยของเรายังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายทั้งทะเล ภูเขา แม่น้ำ ซึ่งเป็นธรรมชาติที่แสนอุดมสมบูรณ์ ดึงดูดนักท่องเที่ยวต่างชาติมาเที่ยวบ้านเราจำนวนมาก ดังนั้นผมขอเชิญชวนทุกคนออกมาเที่ยวเมืองไทยกันนะครับ และ ECOCAR พร้อมจะอยู่เป็นเพื่อนร่วมเดินทางของคุณ เพื่อเดินทางไปสู่จุดหมายอย่างปลอดภัยครับ
ด้วยใจจริง ฉัตรชัย โคตถา (อ๋า)